Xem trước trận đấu Bundesliga vòng 33Freiburg vs Heidenheim: Trận sân nhà cuối cùng của Streich

Đức: Bundesliga
Sân vận động công viên Europa
FT
1 – 1
(1 – 1)
Freiburg
Heidenheim
R. Đoan (29)
Q. Cái đó (38)
Đội hìnhĐứngXem trước
Trong một trận đấu giữa những đội bóng đầy triển vọng ở châu Âu, Heidenheim tới Freiburg, nơi sẽ tiễn huấn luyện viên huyền thoại của họ đến Sân vận động Europa-Park.

Freiburg

Đó sẽ là một chuyện đầy cảm xúc ở câu lạc bộ Breisgau khi huấn luyện viên Christian Streich nói lời chia tay sau gần 30 năm gắn bó với câu lạc bộ. Sẽ có lễ kỷ niệm sau trận đấu với đồ uống và âm nhạc miễn phí, kỷ niệm thành tích của Streich và trợ lý huấn luyện viên đã nghỉ hưu Patrick Baier.

Freiburg đang không có phong độ cao và thực sự cần điểm để khép lại mùa giải nhằm giành chiến thắng trong cuộc chiến sít sao giành suất dự cúp châu Âu. Ở vị trí thứ 7, họ làm chủ số phận của mình để giành được mùa giải thứ 3 liên tiếp dự Europa League.

Trong bài báo của mình, Streich đã đề cập, “Đối với chúng tôi, có rất nhiều điều đang bị đe dọa về mặt thể thao. Trong hai trận đấu vừa qua, chúng tôi có thể biến mùa giải mà chúng tôi đã chiến đấu hết mình trở thành một điều gì đó thực sự đặc biệt một lần nữa.”

Tin tức đội

Daniel-Kofi Kyereh, Kenneth Schmidt, Matthias Ginter, Philipp Lienhart và Merlin Röhl vắng mặt vì chấn thương. Kiliann Sildillia bị đình chỉ trong phần còn lại của chiến dịch. Streich xác nhận rằng Nicolas Höfler sẽ xuất phát cùng với Maximilian Eggestein ở hàng tiền vệ.

Heidenheim

Heidenheim đang rất nỗ lực trong cuộc chiến giành suất dự châu Âu và chỉ kém câu lạc bộ Breisgau 3 điểm. Đó sẽ là một thành tích đáng kinh ngạc đối với đoàn quân của Frank Schmidt, những người được nhiều người coi là đối tượng xuống hạng khi bắt đầu mùa giải.

Tổn thất lớn cuối tuần này là Tim Kleindienst bị treo giò do tích lũy nhiều thẻ vàng. Có nghĩa là, Marvin Pieringer sẽ dẫn đầu hàng công với Kevin Sassa có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ tấn công.

Schmidt nhận xét: “Chúng tôi biết rõ rằng người dân Freiburg muốn tặng huấn luyện viên của họ một món quà chia tay đàng hoàng trên sân nhà và chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng để chống lại điều đó. – (Streich) đại diện cho điều gì đó, anh ấy khác biệt và tôi thích điều đó sẽ rất khó để thay thế Christian.”

Tin tức đội

Kleindienst bị treo giò và Marnon Busch bị thương.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.