Xem trước trận đấu Bundesliga 34Union vs Freiburg: Trận đấu hấp dẫn của cả hai bên

Union đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng, trong khi Freiburg đang mơ về bóng đá châu Âu nhiều hơn trong trận đấu cuối cùng của Christian Streich.

liên hiệp

Với những trận thua liên tiếp trước Bochum và Köln, Union ngồi ở vị trí đá playoff trụ hạng. Dưới đây là kịch bản của câu lạc bộ thủ đô trước ngày thi đấu cuối cùng:

Với một chiến thắng và một trận thua Mainz trước Wolfsburg, họ sẽ hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ xuống hạng. Nếu Union thua và Köln đánh bại Heidenheim với cách biệt 3 bàn trở lên, họ sẽ xuống hạng. Có nghĩa là, Union cần ít nhất một điểm để đảm bảo họ có thể giành được một suất đá playoff trụ hạng và tránh bị rớt trực tiếp.

Huấn luyện viên tạm thời Marco Grote nói: “Sự tự tin của tôi không thay đổi. – Có một số việc chúng tôi phải giải quyết (tuần này). Chỉ là về mặt tinh thần thôi. Giao tiếp luôn giúp mọi người trở nên tự do hơn một chút.”

Tin tức đội

Jerome Roussillon vắng mặt, trong khi Kevin Vogt đáng nghi ngờ. Rani Khedira không thể thi đấu vì án treo giò.

Freiburg

Đây cũng là một trận đấu lớn đối với đội đứng thứ 8, đội kém Hoffenheim một điểm. Năm nay, vị trí thứ 7 là một suất dự Europa League, đó là mục tiêu giúp CLB Breisgau tiến vào Vòng 34.

Vì vậy, một trận hòa vào thứ Bảy sẽ là không đủ đối với Freiburg do họ có hiệu số bàn thắng bại kém. Họ cần đánh bại Union và hy vọng Hoffenheim thua Bayern để giành vé dự Europa League mùa thứ ba liên tiếp.

Đây chắc chắn sẽ là một hội chợ đầy cảm xúc ở thủ đô nước Đức, khi Christian Streich huấn luyện trận đấu cuối cùng sau 29 năm ở Rừng Đen.

Streich nhận xét: “Tất nhiên Union sẽ làm mọi cách để trụ lại giải đấu. – Chúng tôi muốn chơi tốt và giành chiến thắng. Chúng tôi biết tình hình ở nơi khác như thế nào. Tuy nhiên, tôi không có bất kỳ chiến thuật nào mà chúng tôi có thể áp dụng trước Union để chỉ giành được một trận hòa. Cách tiếp cận đó sẽ không hiệu quả.”

Tin tức đội

Daniel-Kofi Kyereh, Kennth Schmidt, Philipp Lienhart, Matthias Ginter, Merlin Röhl và Manuel Gulde vắng mặt vì chấn thương. Kiliann Sildillia vắng mặt do án treo giò.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.