Xem trước trận đấu Bundesliga 33Köln vs. Xem trước Union Berlin: Vụ xuống hạng lớn

Trong trận chiến lớn ở nhóm cuối bảng này, Köln phải giành được chiến thắng trên sân nhà trước Union để có cơ hội đảm bảo an toàn tại Bundesliga.

Köln

Những chú dê Billy đang chiến đấu để giành lấy sự sống của mình và cần phải nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi hai đội cuối bảng. Trận hòa mờ nhạt trước Freiburg vào tuần trước không thực sự giúp ích gì cho trường hợp của họ khi các cuộc tấn công của họ vẫn tiếp tục diễn ra.

Người hâm mộ Köln cũng nên cổ vũ cho Dortmund vào cuối tuần này, đội sẽ gặp đối thủ xuống hạng ở Mainz. Danh sách chấn thương cuối cùng cũng bắt đầu rõ ràng đối với đội bóng của Timo Schultz, nhưng có thể đã quá ít, quá muộn.

Schultz nói: “Các chàng trai đang nỗ lực tập luyện và sẵn sàng cho cuối tuần. – Chúng ta sẽ chơi bằng chân trước và dũng cảm. Chúng tôi cần phải thắng trận đấu, đó là điều rõ ràng.”

Tin tức đội

Mark Uth, Luca Waldschmidt và Eric Martel đều được cho là sẽ có mặt. Jeff Chabot dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu mặc dù đã bỏ lỡ một số buổi tập, trong khi Dejan Ljubicic, Leart Pacarada, Davie Selke và Luca Kilian phải ngồi ngoài.

Liên minh Berlin

Trận thua thảm hại 4-3 trước Bochum ở Vòng 32 đã khiến câu lạc bộ thủ đô rơi vào cuộc chiến trụ hạng và chấm dứt nhiệm kỳ huấn luyện viên ngắn ngủi của Nenad Bjelica. Huấn luyện viên U19 Marco Grote tạm thời tiếp quản để cứu vãn mùa giải đáng thất vọng của Union.

Với các trận đấu còn lại với Billy Goats và Freiburg, Union chỉ cần thêm một điểm nữa để ít nhất tránh bị rớt trực tiếp xuống hạng 2. Bundesliga. Họ sẽ chú ý đến trận đấu với Mainz cùng với Köln, vì cả hai đều mong muốn chiến thắng của Dortmund.

Grote nói: “Tôi rất mong chờ nhiệm vụ này và tin chắc rằng chúng tôi sẽ tránh được việc xuống hạng. Tôi biết rõ đội của chúng tôi và biết rằng nếu chúng tôi hợp lực, chúng tôi có thể giành được những điểm cần thiết ”.

Tin tức đội

Union nên có tất cả các cầu thủ của đội một có mặt vào thứ Bảy.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.