Xem trước trận đấu Bundesliga 32Köln vs Freiburg: Niềm hy vọng cuối cùng cho Billy Goats

Đức: Bundesliga
RheinNăng lượngSân vận động
FT
0 – 0
(0 – 0)
FC Köln
Freiburg
Đội hìnhĐứngXem trướcÔn tập
Topspiel hôm thứ Bảy là trận đấu buộc phải thắng đối với Köln, những người đang cầu nguyện rằng họ có thể tự cứu mình trước câu lạc bộ Breisgau.

Köln

Köln kém đội xếp thứ 16 Mainz 5 điểm và không thể đánh mất thêm điểm nữa do hiệu số bàn thắng thua kém. Đó là bây giờ hoặc không bao giờ đối với câu lạc bộ nổi tiếng, những người sẽ kết thúc mùa giải trước Union và Heidenheim sau trận đấu với Freiburg.

May mắn thay, Freiburg đang gặp khó khăn trong phòng ngự và Köln nên cảm thấy tự tin rằng họ có thể giải quyết một số vấn đề tấn công vào cuối tuần này. Jan Thielmann, Luca Waldschmidt và Faride Alidou sẽ bắt đầu lại từ đầu, nhưng lần này có thể có sự tham gia của Florian Kainz.

Trong một cuộc họp báo, người đứng đầu đội một Thomas Kessler nói: “Tình hình rất rõ ràng. Như Timo (Schultz) cũng đã nói, chúng tôi phải tập trung vào bản thân. Chúng tôi muốn tiếp thêm năng lượng trên sân mà chúng tôi đã thể hiện ở trận đấu cuối với Mainz. Chúng tôi chỉ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chính mình.”

Tin tức đội

Mark Uth và Leart Pacarada vắng mặt, trong khi Justin Diehl bị nghi ngờ. Davie Selke và Luca Kilian sẽ không tham gia.

Freiburg

Với việc Bundesliga đã giành được ít nhất 5 suất tham dự Champions League, đội xếp thứ 7 Freiburg có cơ hội tuyệt vời để chơi bóng ở Europa League mùa thứ ba liên tiếp. Sẽ là một cách tuyệt vời để huấn luyện viên huyền thoại Christian Streich nghỉ hưu.

Tuy nhiên, CLB Breisgau thi đấu không tốt trong những tuần gần đây và để thua thảm hại trước Wolfsburg vào cuối tuần trước. Đúng là hàng phòng ngự cực kỳ mỏng nhưng họ cần những Roland Sallai và Michael Gregoritsch bước lên và ít nhất giữ được vị trí thứ 7 trên BXH.

Streich cho biết, “Một số đội nữa đã tham gia (cuộc trò chuyện ở châu Âu), bao gồm Bremen và Heidenheim. Điều này là hợp lý vì những đội này không còn gì để mất. Tuy nhiên, chúng tôi đang ở một vị trí tốt và giờ là lúc bước vào một trận đấu thực sự khó khăn ở Köln.”

Tin tức đội

Daniel Kofi-Kyereh, Matthias Ginter, Philipp Lienhart, Kenneth Schmidt và Merlin Röhl không có mặt. Kiliann Sildillia và Nicolas Höfler đều sẽ phải chịu án treo giò tương ứng.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.