VfB StuttgartFührich bình luận về tương lai của Stuttgart trong bối cảnh liên kết giữa Bayern và Dortmund

Chris Führich đã lên tiếng về khả năng ở lại VfB Stuttgart trong bối cảnh có nhiều tin đồn liên quan đến anh với Bayern Munich và Borussia Dortmund.

Mùa giải 2023/24 là một mùa giải đáng nhớ đối với Chris Führich của VfB Stuttgart, người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng của anh cán đích ở vị trí thứ hai tại Bundesliga.

Anh đã lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên người Đức Julian Nagelsmann, người đã cho anh ra mắt đội tuyển quốc gia vào tháng 10 và đưa anh vào đội hình sơ bộ cho Giải vô địch châu Âu.

Führich cũng được cho là đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác, trong đó cả Bayern Munich và Borussia Dortmund đều được cho là đang theo dõi anh ấy.

Tại trại tập trung của đội tuyển quốc gia, Führich không quá hào hứng khi thảo luận về sự quan tâm được cho là dành cho anh ấy.

“Tôi không nghĩ nhiều về điều đó. Tôi đang tập trung vào Giải vô địch châu Âu và luôn giao mọi việc cho ban quản lý của mình. Tôi không muốn giải quyết nó. Đối với tôi, điều quan trọng là tôi được ra sân và tận hưởng bản thân mình, ” anh ấy nói với Sky Deutschland.

Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh này đã nói rõ rằng anh ấy có thể thấy mình ở lại Stuttgart.

“Đúng! Những gì chúng tôi đạt được trong năm nay là một điều gì đó rất đặc biệt – đối với câu lạc bộ và người hâm mộ. Vì vậy, có, tất nhiên! Tại sao nó không thể tưởng tượng được?”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.