Union BerlinHeldt bổ nhiệm giám đốc điều hành mới của Union Berlin

Horst Heldt đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành mới của bóng đá chuyên nghiệp nam của Union Berlin.

FC Union Berlin đã xác nhận Horst Heldt là giám đốc điều hành mới của môn bóng đá chuyên nghiệp nam.

Câu lạc bộ thông báo sau sáu năm đảm nhiệm vai trò này, Oliver Ruhnert sẽ trở lại vị trí trưởng tuyển trạch viên theo yêu cầu của riêng mình.

Chủ tịch Union Berlin Dirk Zingler cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải mới với nhân sự mới”.

“Ở Horst Heldt, chúng tôi đã có được một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm ở Bundesliga, người sẽ gia nhập chúng tôi vào mùa hè, nhưng người này đã tham gia vào mọi kế hoạch. Oliver Ruhnert sẽ ở lại với chúng tôi, sẽ hợp tác chặt chẽ với Horst Heldt và sẽ thúc đẩy việc lập kế hoạch đội hình cho mùa giải mới

“Chúng tôi muốn cảm ơn Oliver Ruhnert vì sự cam kết của anh ấy trong vài năm qua. Công việc của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công thể thao của câu lạc bộ chúng tôi. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục tin tưởng vào anh ấy và mong được làm việc với Horst.” Heldt và anh ấy.”

Heldt, người từng giữ vai trò tương tự tại Stuttgart, Schalke 04, Hannover 96 và FC Köln, cho biết:

“Union đã là một thế lực ổn định trong bóng đá chuyên nghiệp Đức trong nhiều năm; một câu lạc bộ điềm tĩnh, được quản lý tốt.

“Sự phát triển của họ trong những năm gần đây cực kỳ nhanh chóng và cực kỳ ấn tượng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi thỉnh thoảng phải đương đầu với một mùa giải khó khăn. Đó là một phần của việc khẳng định mình ở Bundesliga và có thể chứng tỏ mình rất có giá trị trong tương lai.” . Tôi tự hào được làm việc cho 1. FC Union Berlin kể từ bây giờ và sẽ đóng góp kinh nghiệm của mình ở đây để chúng ta cùng nhau thành công.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.