Union BerlinĐội trưởng Liên minh Trimmel ký hợp đồng thêm một năm

Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, 1. FC Union Berlin đã xác nhận rằng – bất kể họ chơi ở giải nào trong mùa giải tới – đội trưởng 37 tuổi Christopher Trimmel sẽ ở lại câu lạc bộ thêm một năm nữa.

Bị đe dọa xuống hạng 1. FC Union Berlin đã chọn gia hạn hợp đồng sắp hết hạn của đội trưởng 37 tuổi Christopher Trimmel. Cựu binh người Áo sẽ bước vào mùa giải thứ chín với đội bóng Köpenick của thủ đô. Trimmel đã không chơi cho một câu lạc bộ bóng đá Đức nào khác kể từ khi gia nhập Union từ Rapid Vienna một thập kỷ trước. Trimmel đã chơi 5 mùa giải với Union ở giải hạng 2. Bundesliga trước khi họ thăng hạng 2019/20.

“Những người hâm mộ Union, câu chuyện vẫn chưa kết thúc,” Trimmel lưu ý trong một video đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X, “Tôi đã là thành viên của gia đình Union trong một thập kỷ nay và chúng ta đã cùng nhau đạt được nhiều hơn những gì tôi có thể có được. mơ ước.”

“Tôi tin chắc rằng tôi sẽ trải qua những khoảnh khắc quan trọng với Union,” Trimmel tiếp tục trong một tuyên bố do câu lạc bộ đưa ra, “Thời gian của tôi ở đây vô cùng xúc động và mang tính hình thành, cho cả câu lạc bộ và cá nhân tôi. Tôi thực sự đang tìm kiếm mong muốn tiếp tục ở đây.”

Giám đốc điều hành FCU Oliver Ruhnert lưu ý trong tuyên bố của riêng mình: “Christopher đã là một phần không thể thiếu của câu lạc bộ này trong nhiều năm và là nhân vật nhận diện cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ”.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.