Tin đồn Thị trường chuyển nhượngUnion Berlin nhắm tới tiền đạo Wiesbaden, Kicker đưa tin

Tạp chí Kicker của Đức đưa tin rằng 1. Cuộc tìm kiếm tiền đạo mới trong mùa hè của FC Union Berlin một lần nữa dẫn họ đến Hessen.

Khoảng 11 tháng sau khi ký hợp đồng với Benedict Hollerbach từ lúc đó đã thăng hạng 2. Đội bóng Bundesliga SV Wehen Wiesbaden, có vẻ như 1. FC Union Berlin một lần nữa đang tìm đến câu lạc bộ có trụ sở tại Hessen để tăng cường tấn công. Tiền đạo người Croatia Ivan Prtajin đã dẫn đầu Wehen về thành tích ghi bàn trong cả chiến dịch thăng hạng 2022/23 và trong mùa giải 2023/24 ở giải hạng hai Đức; trong thời gian đó họ đã xuống hạng trở lại Liga 3 thông qua vòng loại trực tiếp.

Nhà báo người Đức Jannis Klimburg của ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức đưa tin rằng die Eisernen đang nhắm đến cầu thủ 28 tuổi. Prtajin đã ghi 13 bàn và thực hiện 3 pha kiến ​​tạo trong 31 lần ra sân cho Wiesbaden mùa này. Anh ghi thêm hai bàn thắng ở DFB Pokal và cũng ghi bàn trong trận play-off trụ hạng. Klimburg đưa tin rằng Prtajin sẽ sẵn sàng với điều khoản giải phóng hợp lý trị giá 1 triệu euro trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.