Tin đồn Thị trường chuyển nhượngBáo cáo: Mainz ấn định mức giá bội thu cho Gruda trong bối cảnh liên kết giữa Bayern và Leverkusen

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Cả Bayern Munich và Bayer Leverkusen đều được cho là đang theo dõi Brajan Gruda, nhưng Mainz sẽ không để anh ra đi với giá rẻ.

Trong mùa giải được coi là bước đột phá của Brajan Gruda ở Bundesliga, cầu thủ 19 tuổi này nổi lên như một người đá chính thường xuyên cho Mainz, ra sân 28 lần với 4 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo.

Theo Bild, màn trình diễn ấn tượng của anh dường như đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ hàng đầu Bundesliga, trong đó Bayern Munich, Bayer Leverkusen, Borussia Dortmund và VfB Stuttgart đều quan tâm.

Tuy nhiên, Mainz đang hy vọng giữ Gruda thêm một mùa giải nữa và đã đưa ra mức giá 50 triệu euro cho cầu thủ 19 tuổi này nhằm xua đuổi những người theo đuổi tiềm năng, Bild đưa tin.

Lý do đằng sau mức giá này rõ ràng là do giám đốc thể thao Christian Heidel của Mainz đã bán Leroy Sané cho Manchester City với giá 52 triệu vào năm 2016 khi anh ấy còn ở Schalke, và ông ấy tin rằng Gruda giỏi hơn Sané ở độ tuổi của anh ấy.

Nếu Mainz giữ nguyên mức giá đó, Bayern là đội Bundesliga duy nhất có đủ khả năng mua Gruda, báo cáo khẳng định.

Gruda là tuyển thủ U21 Đức, nhưng đã được trao cơ hội tập luyện cùng đội tuyển quốc gia trong tuần này trước thềm Euro.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.