Tin đồn thị trường chuyển nhượng Cập nhật Bochum: Cầu thủ chạy cánh của BVB II Bamba gia nhập VfL, Hettwer có thể theo sau, Antwi-Adjei tái ký hợp đồng

Nhiều nguồn truyền thông bóng đá Đức đưa tin rằng VfL Bochum đã sẵn sàng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của BVB II Samuel Bamba. Westdeutsche Allgemeine Zeitung của Đức báo cáo rằng đồng đội BVB II của Bamba, Julian Hettwer có thể sẽ sớm theo dõi.

Ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức cũng đưa tin rằng Bochum dường như sẽ giữ lại sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh tốc độ Christopher Antwi-Adjei; hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào cuối tháng.

Tờ báo thể thao chính của Đức và tờ “Westdeutsche Allgemeine Zeitung” của North-Rhine Westphalia đều đưa tin rằng cầu thủ chạy cánh của BVB II, Samuel Bamba chuẩn bị ký hợp đồng với đối thủ của Ruhr là VfL Bochum. Cầu thủ 20 tuổi này đã có 21 lần ra sân cho đội dự bị của Dortmund ở Liga mùa giải vừa qua. Bamba cũng đã 4 lần được huấn luyện viên BVB Edin Terzic chọn vào đội hình thi đấu của đội cấp cao. Anh ấy có hai lần vào sân thay người vào ngày thi đấu thứ 15 và ngày thi đấu thứ 16.

Bamba hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của anh với Dortmund không được gia hạn vào cuối mùa giải. Con trai của cựu Musemestre Bamba chuyên nghiệp của Rot-Weiß Ahlen duy trì giá trị thị trường ước tính là 800.000 euro trong danh sách chuyển nhượng mới nhất. Tờ báo “WAZ” đưa tin rằng Bochum sẵn sàng trả số tiền tương đương để ký hợp đồng với đồng đội của Bamba ở BVB II, Julian Hettwer, người đã ghi 7 bàn và có 10 pha kiến ​​tạo cho đội dự bị của Dortmund trong năm nay.

Bamba và Hettwer đều chơi ở vị trí tiền vệ cánh tấn công. Revierklub được biết là đang rơi vào tình trạng run rẩy nghiêm trọng sau khi suýt phải xuống hạng và mất đi một số cầu thủ giỏi nhất của họ. Tạp chí Kicker của Đức hiện đưa tin rằng Bochum ít nhất sẽ giữ lại sự phục vụ của Christopher Antwi-Adjei. Cầu thủ chạy cánh 30 tuổi này được cho là đang đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Ít nhất có vẻ như đội chiến thắng trong trận playoff trụ hạng sẽ vẫn được trang bị đầy đủ ở hai bên cánh.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.