Tin đồn Stuttgart, Leverkusen và DortmundBáo cáo: Anton ủng hộ việc ra đi vào mùa hè, Leverkusen dẫn trước Dortmund trong cuộc đua

Cả Sky Đức và ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức hiện đang đưa tin rằng các dấu hiệu đang chỉ ra sự ra đi của VfB Stuttgart và hậu vệ đội tuyển quốc gia Đức Waldemar Anton.

Nhà vô địch giải đấu Bayer 04 Leverkusen và đội vào chung kết UCL người Đức Borussia Dortmund rõ ràng đang dẫn đầu cuộc đua với câu lạc bộ cũ – theo Florian Plettenberg của Sky – đã đưa ra một lời đề nghị cụ thể.

Hợp đồng gia hạn gần đây của đội trưởng VfB Stuttgart Waldemar Anton được đồn đại là có điều khoản ra đi vào khoảng 20-25 triệu euro. Nhiều nguồn truyền thông bóng đá Đức cho biết điều khoản này không có ngày hết hạn, có nghĩa là đội tuyển quốc gia Đức mới được triệu tập có thể chọn rời Swabia vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa hè này.

Anton được cho là đang muốn ra đi và ngày càng có vẻ như cuộc đua giành sự phục vụ của trung vệ này đang diễn ra với Bayer 04 Leverkusen và Borussia Dortmund. Cả hai câu lạc bộ đều có nhu cầu cấp thiết ở trung vệ. Nhà vô địch giải đấu được cho là sẽ mất Jonathan Tah vào tay nhà vô địch Bayern. Dortmund cần có người thay thế Mats Hummels đã ra đi.

Chuyên gia chuyển nhượng người Đức Florian Plettenberg báo cáo rằng Leverkusen đã bắt đầu liên hệ với Anton. Sau hai cuộc trò chuyện tích cực qua điện thoại, một thỏa thuận mới có thời hạn đến năm 2028 dường như đã được đặt ra. Đương nhiên, khó có khả năng Anton sẽ đưa ra bất kỳ quyết định nghiêm túc nào về tương lai của mình trong khi đội tuyển quốc gia Đức vẫn còn sống sót tại Euro do Bundesrepublik đăng cai.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.