Tin đồn RB LeipzigSky: Leipzig và Tottenham đồng ý gia hạn mượn Werner

Timo Werner được hưởng thời gian cho mượn thỏa đáng ở Tottenham vào nửa sau mùa giải 2023/24.

Sky Germany đưa tin rằng Leipzig và Tottenham đã đồng ý gia hạn thời hạn cho mượn của cầu thủ 28 tuổi này thêm một mùa giải.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano và chuyên gia chuyển nhượng người Đức Florian Plettenberg đều khẳng định rằng tùy chọn mua với chi phí thấp hơn là một phần của thỏa thuận mới.

Sau khởi đầu khó khăn ở mùa giải 2023/24 tại Leipzig (14 trận, 2 bàn), Timo Werner cảm thấy mình cần một sự thay đổi vào tháng 1 năm 2024 và đồng ý cho đội bóng Premier League Tottenham Hotspur mượn.

Werner đã nhanh chóng thích nghi với lối chơi của người Anh khi từng chơi cho một đội bóng Anh khác (Chelsea) từ năm 2020 đến 2022. Anh ghi 2 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 14 trận cho Tottenham – một thành tích đáng nể đối với một cầu thủ mới.

Mặc dù câu lạc bộ cũng vui mừng với sự trở lại của Werner, nhưng họ đã quyết định từ chối phương án mua đứt trị giá 17 triệu euro – theo Sky Germany. Tuy nhiên, Tottenham không muốn mất Timo Werner – và hiện đang thực hiện một hợp đồng cho mượn mới với tùy chọn mua hoặc nghĩa vụ nhỏ hơn khoảng 14 triệu euro – 15 triệu euro.

Werner từng hy vọng được triệu tập tham dự giải Euro 2024 năm nay ở Đức, nhưng hiện anh đang tập trung vào mùa giải mới ở Anh vì anh muốn ở lại London.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.