Tin đồn RB LeipzigReport: Leipzig quan tâm đến 2 tài năng trẻ Liverpool

Các nguồn tin riêng biệt ở Anh đang đưa tin rằng đại diện của giải vô địch Đức RB Leipzig đang để mắt tới một cặp cầu thủ trẻ triển vọng của Liverpool.

Hai tuyển thủ trẻ người Anh được cho là đang nằm trong tầm ngắm của RB Leipzig của Đức. Tờ “Times” của Anh đưa tin rằng đội Red Bulls của Đức đang muốn mua tiền vệ 21 tuổi Tyler Morton trong khi người trong câu lạc bộ LFC Dave Ockop tuyên bố rằng tài năng tiền vệ tuổi teen Bobby Clark có thể chơi ở mùa giải tới ở Saxony. Người đầu tiên cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Eintracht Frankfurt.

Nếu một trong hai cầu thủ trẻ chuyển đến Bundesliga, có vẻ như đó sẽ là một hợp đồng cho mượn. Quỷ đỏ không muốn cho phép Morton ra đi với mức phí chuyển nhượng dưới 20 triệu euro, nhưng được cho là có thể chấp nhận gửi anh ta ở một địa điểm mà anh ta có thể có thời gian thi đấu cho mục đích phát triển. Morton đã hoàn tất hợp đồng cho mượn với Hull City và Blackburn Rovers.

Clark có kinh nghiệm chuyên môn ít hơn đáng kể nhưng vẫn ra sân 12 lần trên mọi đấu trường cho đội bóng cấp cao Liverpool trong 2 mùa giải qua. Clark đã 10 lần khoác áo U20 Anh trở xuống. Morton đã ghi 1 bàn cho U21 Anh và ghi 8 điểm (3 bàn và 5 kiến ​​tạo) cho Hull ở giải vô địch EFL năm ngoái.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.