Tin đồn RB LeipzigKicker Report: Leipzig ấn định thời hạn để Henrichs ký gia hạn hợp đồng

Ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức đưa tin rằng RB Leipzig đã đặt ra thời hạn chắc chắn để hậu vệ phải Benjamin Henrichs của đội tuyển quốc gia Đức ký gia hạn hợp đồng.

RB Leipzig – theo Tạp chí Kicker của Đức – đã nghiêm túc trong việc thuyết phục hậu vệ cánh phải của đội tuyển quốc gia Đức, Benjamin Henrichs đưa ra quyết định về việc ký gia hạn hợp đồng. Kicker đưa tin rằng Leipzig đã đặt ra thời hạn chắc chắn cho Henrichs sẽ hết hạn vào cuối tuần. Red Bulls của Đức đang hy vọng đạt được những cam kết chắc chắn từ các cầu thủ của họ khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Huấn luyện viên trưởng của RB, Marco Rose, đã cho biết rằng ông sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị huấn luyện ở nơi khác nếu văn phòng chính của câu lạc bộ không thể đảm bảo rằng – như trường hợp của mùa hè năm ngoái – hầu hết các cầu thủ ngôi sao của ông sẽ không bị các câu lạc bộ khác cướp đi . Kicker lưu ý rằng Leipzig đã khơi dậy sự quan tâm của họ đối với một cầu thủ mà họ không thể mua được vào mùa hè năm ngoái để thay thế Henrichs tiềm năng. Lutsharel Geertruida của Feyenoord một lần nữa là tâm điểm của Leipzig.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.