Tin đồn RB LeipzigBáo địa phương Leipzig liên kết Rose với vị trí huấn luyện viên trưởng AC Milan

Tờ Leipziger Volkszeitung địa phương đưa tin rằng AC Milan đang quan tâm đến việc chiêu mộ huấn luyện viên Marco Rose của RB Leipzig về Serie A.

Tờ nhật báo địa phương duy nhất của Leipzig đã đưa ra nhiều câu hỏi hơn về tương lai của huấn luyện viên trưởng Marco Rose với câu lạc bộ quê nhà. Trong một báo cáo được công bố vào thứ Bảy, Leipziger Volkszeitung tuyên bố rằng AC Milan – dưới sự quản lý của công ty cổ phần tư nhân Mỹ “RedBird Capital Partners” đã đưa Rose vào danh sách rút gọn để thay thế huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Stefano Pioli.

Là một người gốc Leipzig có nguồn gốc sâu xa trong hệ thống RB, không nhất thiết có vẻ như Rose có bất kỳ mong muốn rời khỏi German Red Bulls. Những nỗ lực trước đây của cầu thủ 47 tuổi này để tiến một bước trong sự nghiệp – rời Borussia Mönzhengladbach để đến Borussia Dortmund – đã kết thúc với việc á quân người Đức sa thải anh sau một mùa giải đáng thất vọng.

Tuy nhiên, tờ báo Saxon lưu ý rằng hợp đồng của Rose với RB chỉ có hiệu lực đến cuối mùa giải tới. Có vẻ như Leipzig có thể phải tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với Rose để gia hạn hợp đồng nhằm giữ anh cam kết với câu lạc bộ. Việc lập kế hoạch đội hình mùa hè của Leipzig cũng có thể đóng một vai trò trong tính toán của Rose.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.