Tin đồn RB LeipzigBáo cáo: PSG từ chối bán Simons, Leipzig thực hiện hợp đồng cho mượn mới

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano và Philipp Hinze của Sky Germany đều đưa tin rằng PSG và RB Leipzig đã loại trừ khả năng chiêu mộ Xavi Simons người Hà Lan.

Theo cả hai nguồn tin, Red Bulls của Đức đang đấu tranh để đạt được một thỏa thuận cho mượn mới trước mùa giải tới.

RB Leipzig đương nhiên mong muốn giữ hiện tượng người Hà Lan tài năng Xavi Simons trong danh sách của họ trong mùa giải tới. Cầu thủ 21 tuổi này đã chơi một mùa giải đáng kinh ngạc cho Red Bulls của Đức, ghi 9 bàn và có 16 đường kiến ​​tạo sau 41 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mặc dù thực tế là cả cầu thủ và câu lạc bộ đều mong muốn tiếp tục thỏa thuận, nhưng nhiều người đều biết rằng thỏa thuận cho mượn cầu thủ hiện tại không có tùy chọn mua.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano và Philipp Hinze của Sky Germany hiện đang báo cáo rằng câu lạc bộ mẹ của Xavi là PSG không muốn bán anh hoàn toàn cho Leipzig với mức giá nằm trong ngân sách của RB. Giá trị thị trường ước tính của kẻ tấn công đã tăng lên 80 triệu euro trong năm nay. Do đó, Leipzig đang nỗ lực đàm phán gia hạn khoản vay. Hinze và Romano cũng cho biết Xavi sẽ có tiếng nói lớn về vị trí anh thi đấu trong mùa giải tới.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.