Tin đồn RB Leipzig & Schalke 04Báo cáo: Leipzig giành chiến thắng trong cuộc đua giành thần đồng Schalke

RB Leipzig dường như đã chiếm ưu thế trong cuộc đua giành chữ ký Assan Ouedraogo của Schalke 04.

Câu chuyện chuyển nhượng xung quanh thần đồng Schalke 04 Assan Ouedraogo dường như đã đi đến hồi kết.

Theo Sky Germany, RB Leipzig đã giành chiến thắng trong cuộc đua ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi, người đã được liên hệ với một danh sách dài các câu lạc bộ Bundesliga.

Với việc Ouedraogo đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Leipzig, đội bóng Bundesliga giờ đây sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 10 triệu euro của anh.

Hiện chưa rõ liệu cầu thủ 18 tuổi này sẽ góp mặt ở đội một Leipzig mùa tới hay ra đi theo dạng cho mượn.

Cha của tiền vệ trung tâm này trước đó tiết lộ rằng việc chuyển đến Bayern đã thất bại.

“Thật không may, có rất nhiều báo cáo sai sự thật về Assan. Thực tế là chưa bao giờ có một cam kết nào từ Assan và chúng tôi với FC Bayern, mặc dù chúng tôi đã có một hợp đồng được trả lương hậu hĩnh từ FC Bayern và sẵn sàng ký từ nhiều tháng trước,” ông nói.

“Đối với chúng tôi, ý tưởng và triển vọng quan trọng hơn khả năng tài chính của Bayern. Chúng tôi đã biết về tình hình hiện tại của Bayern và tất nhiên đã theo dõi chặt chẽ. Bayern hiện đã thông báo với chúng tôi một cách cởi mở và trung thực rằng họ sẽ không ký hợp đồng với Assan vào mùa hè này vì nhiều lý do.”

Ouedraogo đã ghi 3 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo sau 17 lần ra sân ở giải hạng 2 Bundesliga cho Schalke mùa trước.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.