Tin đồn FC Bayern & LeverkusenBáo cáo: Leverkusen giữ vững giá Tah trong cuộc đàm phán với Bayern

Bayern Munich được cho là không đạt được tiến triển nào trong cuộc đàm phán với Bayer Leverkusen về Jonathan Tah.

Đã vài tuần kể từ khi có thông tin cho rằng Bayern Munich đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Jonathan Tah của Bayer Leverkusen, nhưng có vẻ như họ không đạt được tiến triển nào trong việc theo đuổi hậu vệ này kể từ đó.

Theo Sport Bild, Bayern và Leverkusen vẫn cách xa nhau về định giá của họ đối với tuyển thủ Đức, khi họ từ chối hạ mức giá 40 triệu euro cộng với tiền thưởng.

‘Die Werkself’ kiên quyết rằng sẽ không có cầu thủ nào bị bán cho đối thủ trực tiếp với giá thấp hơn giá trị của anh ta.

Theo báo cáo, đội bóng xứ Bavaria ban đầu đưa ra mức giá 18 triệu euro và sẵn sàng lên tới 25 triệu euro cộng thêm tiền thưởng, vì vậy có vẻ như khó có thể đạt được thỏa thuận vào lúc này.

Tuy nhiên, Leverkusen đang chịu một số áp lực phải bán vì họ đã nói rõ rằng họ không muốn mất Tah mà không được gì khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2025.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.