Tin đồn FC Bayern & Bayer LeverkusenBáo cáo: Tah đồng ý ký hợp đồng với Bayern, nói với Leverkusen rằng anh muốn ra đi

Jonathan Tah được cho là đã đồng ý hợp đồng với Bayern Munich có thời hạn đến năm 2029 và nói với Bayer Leverkusen rằng anh muốn rời câu lạc bộ.

Bayern Munich dường như đã tiến một bước gần hơn đến việc ký hợp đồng với Jonathan Tah từ đối thủ Bayer Leverkusen ở Bundesliga.

Theo Sky Germany, đội bóng xứ Bavaria đã đồng ý thỏa thuận với trung vệ này có thời hạn đến năm 2029.

Báo cáo cũng cho biết Tah đã nói với Bayer Leverkusen rằng anh ấy muốn chuyển đến Allianz Arena.

Điều vẫn còn thiếu là thỏa thuận giữa các câu lạc bộ về phí chuyển nhượng và các cuộc đàm phán dự kiến ​​​​sẽ sớm bắt đầu.

Theo Bild, Bayern sẵn sàng trả 20 triệu euro cho Tah, nhưng Leverkusen muốn 40 triệu euro.

Tah, 28 tuổi, còn hợp đồng đến năm 2025 và Leverkusen đã nói rõ rằng anh sẽ bị bán vào mùa hè này nếu không muốn ký hợp đồng mới.

Anh ấy là cầu thủ quan trọng của Leverkusen trong chiến dịch giành cú đúp chiến thắng 2023/24 của họ, ra sân 48 lần với sáu bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

Theo Sky, nếu các câu lạc bộ không đạt được thỏa thuận, thay vào đó, Bayern có thể chiêu mộ Levi Colwill của Chelsea, người đã trải qua mùa giải 2023/24 theo dạng cho mượn tại Brighton & Hove Albion.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.