Tin đồn DortmundBáo cáo: Moukoko không có kế hoạch rời BVB mặc dù có khả năng Guirassy sẽ đến

Theo Ruhr Nachrichten, Youssoufa Moukoko rất muốn ở lại Borussia Dortmund ngay cả khi Serhou Guirassy gia nhập câu lạc bộ.

Borussia Dortmund dường như là điểm đến khả dĩ nhất của Serhou Guirassy, ​​người được cho là đã nói với VfB Stuttgart rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ.

Việc tuyển thủ Guinea đến Signal Iduna Park tất nhiên sẽ làm tăng sự cạnh tranh cho các vị trí ở phía trước, nhưng Youssoufa Moukoko tỏ ra không lo lắng.

Theo Ruhr Nachrichten, tiền đạo trẻ này đang rất muốn ghi dấu ấn và cạnh tranh vị trí dưới thời tân huấn luyện viên Nuri Sahin.

Trong mọi trường hợp, cầu thủ 19 tuổi này nên tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên hơn sau khi chỉ ra sân 6 lần cho Dortmund trong chiến dịch 2023/24.

Moukoko gắn bó với câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2026.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.