Tin đồn DortmundBáo cáo: Dortmund tìm kiếm sự thay thế cho Kadioglu do giá cao

Theo một báo cáo từ Thổ Nhĩ Kỳ, mức giá của Fenerbahce dành cho Ferdi Kadioglu đã thúc đẩy Borussia Dortmund xem xét các lựa chọn thay thế cho hậu vệ trái này.

Không thể mua đứt Ian Maatsen từ Chelsea theo dạng cho mượn vĩnh viễn, Borussia Dortmund đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho hậu vệ trái.

Đội bóng vàng đen được cho là đang quan tâm đến Ferdi Kadioglu, nhưng việc Fenerbahce định giá cầu thủ 24 tuổi này rõ ràng đã khiến họ phải lùi lại một bước.

Đó là theo nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Yağız Sabuncuoğlu, người tuyên bố rằng Fenerbahce muốn 30 triệu euro cho hậu vệ trái.

Theo Sabuncuoğlu, điều này đã thôi thúc Dortmund xem xét các lựa chọn thay thế trên thị trường, nhưng Kadioglu vẫn nằm trong danh sách của họ.

Kadioglu đã chơi toàn thời gian trong cả hai trận đấu của Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2024. Anh đã có 51 lần ra sân cho Fenerbahce mùa trước, ghi 3 bàn và cung cấp 5 đường kiến ​​tạo.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.