Tin đồn Dortmund & StuttgartFüllkrug chào hàng có thể thay thế Guirassy tại Stuttgart

VfB Stuttgart được cho là đang xem xét khả năng ký hợp đồng với Niclas Füllkrug để thay thế Serhou Guirassy.

Hôm thứ Hai, có thông tin rộng rãi rằng Serhou Guirassy đã nói với VfB Stuttgart rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này, trong bối cảnh có tin rằng Borussia Dortmund, Arsenal và AC Milan muốn có anh ấy.

Với điều khoản giải phóng trị giá 18 triệu euro được cho là trong hợp đồng của tiền đạo này, Stuttgart bất lực trong việc giữ anh ấy và do đó đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế.

Một ứng cử viên, theo Sky Germany, là Niclas Füllkrug của Borussia Dortmund, với các phương tiện truyền thông Đức đưa tin rằng câu lạc bộ đã thu thập thông tin ban đầu về một vụ chuyển nhượng.

Theo báo cáo, Stuttgart đang hy vọng có cơ hội lôi kéo Füllkrug đến MHPAArena, vì Guirassy có khả năng sẽ gia nhập Dortmund và khiến anh phải cạnh tranh gay gắt.

Tuy nhiên, người ta nghi ngờ liệu cầu thủ 31 tuổi có quan tâm hay không. Các câu lạc bộ từ Ý và Tây Ban Nha cũng được cho là đang theo dõi tiền đạo này, người còn hợp đồng với BVB đến năm 2026.

Hiện tại, Füllkrug hoàn toàn tập trung vào việc thi đấu cho tuyển Đức tại Euro 2024.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.