Tin đồn Dortmund đưa ra lời đề nghị bóng thấp cho Maatsen, Romano đưa tin

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano báo cáo rằng Borussia Dortmund đã đưa ra lời đề nghị cụ thể với Chelsea FC trong nỗ lực đảm bảo vĩnh viễn sự phục vụ của hậu vệ trái người Hà Lan Ian Maatsen.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano báo cáo rằng Borussia Dortmund đã mở các cuộc đàm phán với Chelsea FC về việc chuyển nhượng vĩnh viễn hậu vệ trái Ian Maatsen với một lời đề nghị thấp. Romano tuyên bố rằng Dortmund đã đề nghị người London khoảng 25 triệu euro cho cầu thủ 22 tuổi này. Thực tế là có tin đồn rằng điều khoản giải phóng thực tế của Maatsen lên tới 40,6 triệu euro có nghĩa là các bên vẫn còn khoảng cách xa nhau.

Maatsen duy trì giá trị thị trường ước tính là 40 triệu euro trong bản cập nhật mới nhất của Transfermarkt. Rất có thể bản thân cầu thủ này muốn ở lại Đức. Vị trí xuất phát của anh được củng cố vững chắc bằng “die Schwarzgelben”. Maatsen đã có 16 lần đá chính ở Bundesliga và 7 lần đá chính ở Champions’ League kể từ khi gia nhập BVB của Edin Terzic theo dạng cho mượn vào tháng Giêng. Anh ấy đã ghi ba bàn và thực hiện hai pha kiến ​​​​tạo trên mọi đấu trường.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.