Tin đồn chuyển nhượng MarketKicker Report: Kiel và St. Pauli hy vọng giữ lại Rothe và Kemlein

Theo ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức, hai đội bóng mới thăng hạng gần đây của Bundesliga đang hy vọng giữ chân những cầu thủ chủ chốt hiện đang được cho mượn từ các câu lạc bộ hàng đầu.

Đội bóng mới thăng hạng gần đây của Bundesliga, Holstein Kiel được cho là đang cố gắng giữ lại sự phục vụ của cầu thủ cho mượn BVB Tom Rothe. Kể từ khi gia nhập Storks theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ 19 tuổi này đã phát triển mạnh mẽ ở vai trò hậu vệ cánh cho câu lạc bộ có trụ sở tại Schleswig-Holstein. Rothe đã ghi 3 bàn và thực hiện 9 pha kiến ​​tạo sau 32 lần ra sân cho Kiel mùa này.

Kiel đã chuẩn bị mất đội trưởng Philipp Sander vào tay Borussia Mönchenladbach trước mùa giải tới. Rothe mang theo kinh nghiệm của 4 lần triển khai ở Bundesliga. Tuyển thủ U21 Đức đã có một pha kiến ​​tạo cho BVB của Edin Terzic vào năm ngoái. Anh đã ghi một bàn thắng trong trận ra mắt Bundesliga dưới thời huấn luyện viên trưởng BVB Marco Rose trong trận gặp Wolfsburg vào năm 2022.

Giá trị thị trường ước tính hiện tại của Rothe đã tăng lên 6 triệu euro trong bản cập nhật mới nhất của Transfermarkt. Chính vì vậy, theo Tạp chí Kicker của Đức, Kiel đang tìm kiếm một hợp đồng cho mượn được gia hạn. Tuy nhiên, Dortmund có thể quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại để giúp củng cố vị trí hậu vệ trái.

Kicker cũng đưa tin về câu lạc bộ thăng hạng khác của Bundesliga 2024/25. FC St. Pauli vẫn rất hài lòng với công việc của tiền vệ 19 tuổi Aljoscha Kemlein. Tài năng tuổi teen gia nhập Kiekicker dưới dạng cho mượn từ 1. FC Union Berlin trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng gần đây nhất.

Điện Kremlin đã có được 2 pha kiến ​​tạo trong 16 lần ra sân. Cầu thủ gốc Berlin cũng đã có hai lần ra sân ở giải đấu cao nhất cho Union, đồng thời góp mặt một lần ở Pokal và Champions’ League. Kicker dẫn lời HLV Andreas Bornemann của St.Pauli nói rằng các cuộc đàm phán với Union đã được lên kế hoạch sau mùa giải.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.