Tin đồn Borussia DortmundSport Bild Report: BVB coi Mason Greenwood là phương án thay thế Sancho

Tờ báo lá cải thể thao chính của Đức đưa tin rằng Borussia Dortmund đang xem xét đưa về Mason Greenwood của Manchester United như một sự thay thế ngân sách tiềm năng cho Jadon Sancho vào mùa hè này.

Việc chiếm giữ vĩnh viễn Jadon Sancho của Manchester United vẫn là vấn đề đối với câu lạc bộ cũ của cầu thủ 24 tuổi người Đức này vì ai cũng biết rằng hợp đồng cho mượn hiện tại của Sancho với Borussia Dortmund không có điều khoản mua đứt. Dù Dortmund mong muốn đưa Sancho trở lại Ruhr, Quỷ đỏ Anh chắc chắn sẽ không muốn thu lại số tiền 85 triệu euro được cho là họ đã trả để mua Sancho vào mùa hè năm 2021.

Giá trị thị trường ước tính hiện tại của Sancho đã giảm từ mức cao nhất một thời là 120 triệu euro (2020) xuống còn 25 triệu euro trong bản cập nhật mới nhất của Transfermarkt. United được cho là vẫn đang tìm kiếm nhiều hơn thế cho tuyển thủ Anh 23 lần khoác áo tuyển Anh. Tờ báo lá cải “Sport Bild” của Đức hiện đưa tin rằng Dortmund có thể đang xem xét một ngôi sao sa ngã khác của Man U; mặc dù có rất nhiều hành lý cá nhân.

Mason Greenwood – từng được định giá là tài năng trị giá 50 triệu euro – đã buộc phải xây dựng lại sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha sau những cáo buộc nghiêm trọng về âm mưu cưỡng hiếp, ép buộc và hành hung. Greenwood bị treo giò ở đội một United và được gửi đến Getafé theo dạng cho mượn gia hạn vào tháng 1 năm 2023. Sau khi tích lũy được 16 điểm ghi bàn sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường, giá trị thị trường ước tính của anh đã tăng nhẹ lên 15 triệu euro.

Các cáo buộc chống lại Greenwood chính thức được bãi bỏ sau một tháng anh được cho mượn ở La Liga. Tiền đạo 22 tuổi – người giống như Sancho có thể chơi ở cả hai cánh tấn công và trung tâm – tuy nhiên sẽ không trở lại United mặc dù thực tế là hợp đồng hiện tại của anh với câu lạc bộ Midlands sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Câu lạc bộ và cầu thủ đã công khai tuyên bố này.

Một khoản vay là một khả năng.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.