Tin đồn Borussia DortmundSport Bild: Dortmund cân nhắc đưa Højbjerg trở lại bóng đá Đức

Tờ báo lá cải “Sport Bild” của Đức đưa tin rằng Borussia Dortmund đang xem xét tuyển thủ Đan Mạch Pierre-Emile Højbjerg để bổ sung lại tiền vệ mùa hè của họ.

Không giống như mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Đan Mạch Pierre-Emile Højbjerg đang được liên hệ với việc trở lại bóng đá Đức. Tuy nhiên, tin đồn chuyển nhượng có thể có sức nặng hơn khi tiền vệ của Tottenham đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với đội bóng phía bắc London. Một mùa giải kém thành tích nữa đã chứng kiến ​​giá trị thị trường ước tính của cầu thủ 28 tuổi này giảm xuống còn 18 triệu euro. Spurs có thể quan tâm đến việc bán anh ta với giá rẻ.

Højbjerg không ghi được điểm ghi bàn trong 36 lần ra sân cho Tottenham mùa trước. Dortmund có thể muốn chiêu mộ anh ấy để giúp củng cố hàng tiền vệ sau những chiến dịch đáng thất vọng của Emré Can và Salih Özcan. Højbjerg đã có nhiều lần ra sân ở Bundesliga cho câu lạc bộ cũ Bayern München. Anh cũng thi đấu dưới dạng cho mượn tại FC Augsburg và FC Schalke 04, ghi 2 bàn sau 56 lần ra sân ở Bundesliga.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.