Tin đồn Borussia DortmundSky Germany tuyên bố Hummels ra điều kiện cho BVB ở lại để sa thải Terzic

Patrick Berger của Sky Germany hiện đang đưa tin rằng vụ ly hôn của Mats Hummels với Borussia Dortmund về cơ bản đã được hoàn tất bởi một tối hậu thư yêu cầu huấn luyện viên BVB Edin Terzic phải ra đi.

Từ lâu đã có thông tin cho rằng mối quan hệ không thể hòa giải của Mats Hummels với huấn luyện viên trưởng Borussia Dortmund Edin Terzic là lý do chính khiến Mats Hummels sẽ không ký thêm hợp đồng gia hạn thêm một năm với câu lạc bộ Đức của anh ấy. Sky Germany hiện đang tiến thêm một bước nữa và tuyên bố rằng Hummels đã đưa ra tối hậu thư, loại trừ khả năng ở lại BVB trừ khi Terzic bị sa thải.

Điều này được báo cáo bởi Patrick Berger của Sky Germany và cũng được chuyển tiếp trên chương trình phát sóng “Cập nhật chuyển nhượng” tối thứ Hai của Sky. Hiện tại, không có nguồn uy tín nào khác chứng thực một câu chuyện giật gân (và có thể không có thật). Những tin tức tương tự cho rằng cựu binh BVB Marco Reus đã thúc đẩy việc sa thải Terzic vào mùa thu năm ngoái cuối cùng cũng bị cầu thủ này bác bỏ. Hummels có vẻ sẽ sớm nhận được cơ hội làm được điều tương tự.

Trong bất kỳ trường hợp nào, có vẻ như việc Hummels rời câu lạc bộ mà anh ấy đã dành tổng cộng 13 năm rưỡi là điều chắc chắn. Các nguồn báo chí Đức đưa tin về sự ra đi của Hummels đều thống nhất tuyên bố rằng “khăn trải bàn” theo tục ngữ đã bị cắt. Hầu hết các tin đồn chuyển nhượng đều cho rằng cầu thủ 35 tuổi sẽ chuyển đến nước láng giềng Ý. Hummels đã loại trừ việc chuyển đến Bundesliga.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.