Tin đồn Borussia DortmundNhiều nguồn: Dortmund bỏ lỡ khi Maatsen chuẩn bị chuyển Villa

Trong điều có thể coi là một bước thụt lùi lớn đối với đại diện Borussia Dortmund của giải vô địch Đức, nhiều nguồn tin hiện đang đưa tin rằng “die Schwarzgelben” sẽ bỏ lỡ cơ hội mua được hậu vệ trái người Hà Lan Ian Maatsen vĩnh viễn.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano hiện xác nhận một báo cáo ban đầu xuất hiện trên tạp chí thể thao trực tuyến “the Athletic” ngày hôm qua về tương lai của hậu vệ trái người Hà Lan Ian Maatsen. The Athletic đưa tin rằng Dortmund đã cho phép thời hạn hủy bỏ điều khoản giải phóng trị giá 40,6 triệu euro được báo cáo của cầu thủ 22 tuổi này hết hiệu lực, thay vào đó đưa ra lời đề nghị nhẹ nhàng cho câu lạc bộ mẹ của cầu thủ người Hà Lan là Chelsea FC.

Cả tạp chí và Romano hiện đều đưa tin rằng Aston Villa đã tiếp cận Chelsea với lời đề nghị chuyển nhượng phù hợp hơn với điều khoản giải phóng. Maatsen rõ ràng sẽ chuyển đến Birmingham và ký một hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2030. Maatsen sẽ rời bóng đá Đức sau khi gây ấn tượng đáng kể với tư cách là một trong những cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất của “Rück-runde” 2023/24.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.