Tin đồn Borussia Dortmund lộ diện: Dortmund lựa chọn thay thế Kadioglu ở vị trí hậu vệ trái

Borussia Dortmund được cho là đã xác định Patrick Dorgu và Borna Sosa là những lựa chọn thay thế cho Ferdi Kadioglu trong việc tìm kiếm hậu vệ trái mới.

Sau khi không thể thực hiện vĩnh viễn hợp đồng cho mượn của Ian Maatsen, Borussia Dortmund đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới.

Đội bóng Vàng và Đen đã được liên hệ với Ferdi Kadioglu của Fenerbahce, nhưng được cho là đã bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế sau khi biết rằng tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có giá 30 triệu euro.

Theo Ligainsider, Patrick Dorgu của Lecce là một trong những lựa chọn thay thế đó.

Theo Transfermarkt, cầu thủ 19 tuổi người Đan Mạch đã có 32 lần ra sân ở Serie A mùa trước và có giá trị thị trường là 12 triệu euro.

Theo báo cáo, Borna Sosa của Ajax là một lựa chọn khác. Cựu hậu vệ 26 tuổi của Stuttgart sắp bước vào một mùa giải đầy chấn thương và bệnh tật, khiến anh bị hạn chế ra sân 16 lần ở Eredivisie.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.