Tin đồn BayernNhật báo Anh liên kết Bruno Fernandes với việc chuyển đến Bayern

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Tờ “The Independent” của Anh liên kết FC Bayern München với một thương vụ tiềm năng dành cho Bruno Fernandes của Manchester United.

Tiền vệ tấn công ngôi sao người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes có thể – vì lý do thể thao cá nhân và tài chính của câu lạc bộ – sẽ rời Old Trafford vào mùa hè này. Cầu thủ 29 tuổi này được cho là đang mệt mỏi với triển vọng vô địch đang mờ nhạt ở Manchester United. Quỷ đỏ Anh cũng được biết là đang tìm cách huy động vốn trong mùa giải như một phần của nhiệm vụ tuân thủ các quy định của FIFA về Trò chơi tài chính.

Tuy nhiên, nhật báo “The Independent” của Anh liên kết cựu chiến binh được đánh giá cao với khả năng chuyển đến FC Bayern München vào mùa hè này, tuy nhiên, với giá trị thị trường ước tính là 70 triệu euro, trụ cột của Man U có thể vượt quá ngân sách của gã khổng lồ Đức. Không có nguồn đáng tin cậy nào khác chứng thực tin đồn vào thời điểm này.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.