Tin đồn BayernKicker và Sport Image: Bayern tổ chức cho Áo mượn Zvonarek

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Tạp chí Kicker của Đức hiện đang xác nhận một báo cáo từ tờ báo thể thao chính của Bundesrepublik liên quan đến tương lai của cầu thủ triển vọng Lovro Zvonarek của Bayern.

Gần đây được liên kết với việc cho Mainz mượn, giờ đây có vẻ như cầu thủ trẻ người Croatia Lovro Zvonarek của FC Bayern München sẽ tới Áo. Tờ báo lá cải “Sport Bild” của Đức đưa tin Bayern đã đạt được hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với Sturm Graz. Khoản cho mượn này sẽ giúp cầu thủ 19 tuổi chơi ở Champions League mùa giải tới.

Tạp chí Kicker của Đức xác nhận thông tin ban đầu xuất hiện trên tờ báo lá cải. Cả hai nguồn tin đều khẳng định gã khổng lồ nước Đức – những người đặt nhiều hy vọng vào cầu thủ trẻ – sẽ không đưa tùy chọn mua vào khoản vay. Zvonarek đã ghi bàn trong trận ra mắt Bundesliga dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên FCB trước đây Thomas Tuchel và có tổng cộng 5 lần ra sân cho đội một.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.