Tin đồn BayernBayern nằm trong số những người theo đuổi Emerson Royal?

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Tờ báo lá cải thể thao chính của Đức liên kết FC Bayern München với một động thái tiềm năng cho hậu vệ Emerson Royal không hài lòng của Spurs.

Nhà vô địch kỷ lục người Đức FC Bayern Münceh được cho là nằm trong số những đội quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ cánh/trung vệ người Brazil Emerson Royal của Tottenham Hotspur. Tờ báo thể thao lá cải chính của Đức liên kết cầu thủ 25 tuổi – người vừa mất vị trí xuất phát tại White Hart Lane – với việc chuyển đến Säbener Straße.

Đội bóng EPL có trụ sở tại London được cho là đang tìm cách bán tuyển thủ Brazil đã 10 lần khoác áo tuyển thủ Brazil với giá gần với mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro được báo cáo mà họ đã trả để đưa anh ấy về từ Barça vào mùa hè năm 2021. Bayern có thể quan tâm đến chiêu mộ đồng đội cũ của Harry Kane và Eric Dier vào dự án 2024/25 của họ.

Rất nhiều đội bóng khác, bao gồm cả gã khổng lồ Serie A Juventus và AC Milan – được cho là cũng quan tâm đến việc có được sự phục vụ của Emerson. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ gốc Sao Paulo với Spurs có thời hạn đến hết mùa giải 2025/26.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.