Tin đồn BayernBáo cáo: Bayern quan tâm đến tiền đạo người Iceland

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Nhật báo La Repubblica của Ý đưa tin rằng nhà vô địch kỷ lục người Đức FC Bayern München nằm trong số những bên quan tâm đến cầu thủ tấn công người Iceland Albert Gudmundsson của Genoa CFC.

FC Bayern München – theo nhật báo La Repubblica của Ý – quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của kẻ tấn công Genoa CFC Albert Gundmundsson. Cầu thủ 26 tuổi đa năng này có thể chơi ở vị trí tiền đạo lùi phía sau Harry Kane hoặc chơi như một tiền vệ cánh hoặc tiền vệ cánh. Tuyển thủ Iceland cũng có thể hoạt động chiến thuật ở vị trí người Đức được gọi là “anhängende Spitze”.

Giữa mùa giải Serie A cực kỳ thành công khi anh ghi 16 bàn thắng và có 4 pha kiến ​​tạo trong 35 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng Ý, giá trị thị trường ước tính của Gundmundsson đã tăng lên 22 triệu euro từ mức 4,5 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. KSI quốc tế có giới hạn 37 lần chắc chắn có những người theo đuổi khác.

La Repubblica báo cáo rằng đã có yêu cầu từ phía EPL. Các câu lạc bộ Ý Inter và Juventus cũng được cho là đang quan tâm đến anh. Tờ báo khẳng định câu lạc bộ của Gundmundsson mong muốn thu được khoản phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu euro cho cầu thủ ngôi sao của họ. Trước khi chuyển đến Ý, Gundmundsson đã dành sự nghiệp thi đấu cho 4 đội bóng Erdevisie.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.