Tin đồn Bayern & RB LeipzigBáo cáo: Bayern nhắm Xavi Simons

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Bayern Munich được cho là đang để mắt tới Xavi Simons.

Xavi Simons nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của RB Leipzig sau khi chuyển đến thi đấu theo dạng cho mượn từ Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái, ghi 8 bàn và cung cấp 13 pha kiến ​​tạo sau 32 lần ra sân ở Bundesliga cho Die Roten Bullen.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Leipzig muốn gia hạn thời hạn cho mượn của cầu thủ 21 tuổi này – nhưng rõ ràng họ không phải là đội bóng Bundesliga duy nhất quan tâm.

Theo Sky Germany, Bayern Munich đã nhắm đến Xavi Simons. Thành viên hội đồng quản trị thể thao của câu lạc bộ, Max Eberl, đã đóng vai trò quan trọng trong việc đưa cầu thủ 21 tuổi này đến Đức với vai trò cũ là giám đốc điều hành thể thao của RB Leipzig và vẫn là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ người Hà Lan.

Tuy nhiên, một vụ chuyển nhượng có vẻ khó khăn với đội bóng xứ Bavaria khi họ sẽ phải nhường chỗ trong đội hình và sẵn sàng trả 60-70 triệu cho Simons – nếu PSG sẵn sàng bán.

Đồng thời, có vẻ như Bayern sẽ không chi số tiền như vậy cho một cầu thủ trước khi họ tìm được huấn luyện viên cho mùa giải tới.

Xavi Simons còn hợp đồng với PSG đến năm 2027.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.