Tin đồn Bayern Munich đạt thỏa thuận với Kompany để trở thành huấn luyện viên mới của họ

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận miệng với Vincent Kompany để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ, báo chí đưa tin.

Theo nhiều báo cáo, Bayern Munich sắp đạt được thỏa thuận bổ nhiệm HLV Vincent Kompany của Burnley làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Theo nhà báo thị trường chuyển nhượng Sacha Tavolieri, Sky Germany và Bild, đội bóng xứ Bavaria đã đạt được thỏa thuận miệng với Kompany.

Theo báo cáo từ Anh, thương vụ này vẫn chưa được thực hiện nhưng Bayern đang đàm phán với Burnley về mức phí bồi thường và tự tin sẽ đạt được thỏa thuận đầy đủ.

Sau khi dẫn dắt Burnley thăng hạng ấn tượng lên Premier League, Kompany đã không thể cứu CLB khỏi nguy cơ xuống hạng mùa này.

Sự nghiệp thi đấu của anh được nhớ đến nhiều nhất với thời gian dài thi đấu cho Manchester City, nhưng anh cũng từng chơi cho Anderlecht và Hamburger SV.

Bayern đã tìm kiếm huấn luyện viên mới kể từ tháng 2, khi có thông báo rằng Thomas Tuchel sẽ từ chức vào cuối mùa giải.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.