Tin đồn Bayer LeverkusenLeverkusen sẵn sàng ký hợp đồng đầu tiên vào mùa hè, Kicker đưa tin

Bayer Leverkusen rõ ràng đã chuẩn bị hoàn tất thương vụ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên của họ.

Với sự dẫn dắt của Xabi Alonso, Bayer Leverkusen đã đạt được điều gì đó mang tính lịch sử ở mùa giải trước, đó là giành cú đúp nước Đức và lọt vào chung kết Europa League.

Die Werkself hiện đang tìm cách bổ sung vào đội hình của họ trước mùa giải tới để phát huy những thành tích đó và dường như họ hiện đã sẵn sàng ký hợp đồng đầu tiên vào mùa hè.

Đó là theo Kicker, người báo cáo rằng việc hậu vệ 19 tuổi Jeanuel Belocian chuyển từ đội bóng Pháp Stade Rennes sang Leverkusen sắp xảy ra.

Sky Germany cũng tuyên bố rằng Leverkusen đang tiếp cận cầu thủ người Pháp, báo cáo rằng anh ta sẽ có giá khoảng 15 triệu euro và nhận được hợp đồng cho đến năm 2029.

Là một hậu vệ thuận chân trái, Belocian đã có 27 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Rennes mùa trước, chủ yếu ở vị trí trung vệ ở hàng hậu vệ, nhưng đôi khi cũng có ở vị trí hậu vệ trái.

Cầu thủ 19 tuổi này là tuyển thủ U21 Pháp, đã có 2 lần ra sân cho đội tuyển. Hợp đồng của anh với Stade Rennes có thời hạn đến mùa hè năm 2025.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.