Tin đồn Bayer 04 LeverkusenKicker Report: Roma từ chối lựa chọn mua Azmoun

Stephan van Nocks – phóng viên Leverkusen của ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức – đưa tin rằng AS Roma đã từ chối thực hiện phương án mua tiền đạo người Iran Sardar Azmoun.

Với việc cầu thủ 29 tuổi không có tương lai thể thao với đội bóng áo đỏ của Đức, van Nocks lưu ý rằng Bayer đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm mới cho anh ấy.

Nhà báo bóng đá người Đức Stephan van Nocks đưa tin rằng AS Roma đã từ chối thực hiện tùy chọn mua đứt đối với hợp đồng cho mượn đã gửi tiền đạo Sardar Azmoun của Leverkusen tới Ý vào đầu mùa giải trước. Cầu thủ 29 tuổi này vẫn còn hợp đồng với đội bóng áo đỏ của Đức đến năm 2027, nhưng dường như không có tương lai thể thao với nhà vô địch Đức. Azmoun đã ghi 3 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo khi được cho mượn ở Serie A.

Leverkusen – theo van Nocks – muốn chia tay Azmoun vĩnh viễn, nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế tuyển thủ Iran đã 83 lần khoác áo tuyển thủ Iran. FC Sevilla của La Liga được cho là chỉ quan tâm đến việc mượn Azmoun. Huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho mới được bổ nhiệm của Feherbahçe có thể sẽ quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghi vấn liệu Azmoun có phải là cái tên đủ lớn cho dự án của Mourinho hay không.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.