Tin đồn Bayer 04 LeverkusenKicker Report: Garcia đến Leverkusen để khám bệnh

Nhà báo bóng đá người Đức Stephan van Nocks của Tạp chí Kicker đưa tin tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha Aleix Garcia đã đến Leverkusen để kiểm tra y tế.

Một vụ chuyển nhượng mà một số báo cáo gần đây cho rằng có thể đang trên bờ vực sụp đổ giờ đây rõ ràng là một thỏa thuận đã được thực hiện. Stephan van Nocks – phóng viên Bayer 04 Leverkusen của tạp chí Kicker của Đức – đưa tin tiền vệ người Tây Ban Nha Aleix Garcia đã đến Leverkusen để kiểm tra y tế. Van Nocks đưa tin đội bóng áo đỏ của Đức và FC Girona đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng 18 triệu euro.

Cầu thủ 26 tuổi từng hai lần khoác áo tuyển thủ Tây Ban Nha cũng là mục tiêu của đội bóng EPL West Ham United. Van Nocks hôm qua đưa tin rằng Girona đã hủy bỏ cuộc đàm phán với câu lạc bộ London ngày hôm qua do không thể đạt được các điều khoản. Do đó, nhà vô địch Đức đã có thể hoàn tất thương vụ mua một cầu thủ mà họ đã nhắm đến từ khá lâu.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.