Tin đồn Bayer 04 Báo cáo của LeverkusenKicker: Leverkusen theo dõi hai tài năng trẻ trong trường hợp Wirtz ra đi

Ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức đưa tin rằng nhà vô địch Bundesliga Bayer 04 Leverkusen có hai mục tiêu cụ thể trong kế hoạch mùa hè của họ nhằm tăng cường khả năng tấn công.

Sau khi được liên kết với Dortmund, tài năng tiền vệ tấn công người Pháp Désiré Doué rõ ràng đã tìm được đường vào tầm ngắm của nhà vô địch Đức Bayer 04 Leverkusen. Tạp chí Kicker của Đức đưa tin cầu thủ trẻ 19 tuổi người Pháp là một trong những mục tiêu hàng đầu của Leverkusen trong mùa hè này. Tài năng tuổi teen – những người có thể chơi ở vị trí số 10 hoặc chạy cánh – duy trì thị trường ước tính trị giá 30 triệu euro trong bản cập nhật mới nhất của Transfermarkt.

Kicker lưu ý thêm rằng một cầu thủ tấn công đa năng trẻ tuổi khác cũng nằm trong danh sách rút gọn của đội bóng đỏ Đức. Tuyển thủ trẻ người Argentina Matías Soulé của Juventus đã chứng kiến ​​giá trị thị trường ước tính của anh tăng gấp ba lần lên 25 triệu euro trong mùa giải này sau thời gian cho mượn thành công với đội bóng đã xuống hạng ở Serie A là Frosinone Calcio. Cầu thủ 21 tuổi này có kinh nghiệm ở vị trí tiền vệ cánh phải, tiền đạo số 10 và tiền đạo phục vụ.

Rõ ràng, các tuyển trạch viên của Bayer đã tập trung vào khả năng thay thế hiện tượng người Đức Florian Wirtz nếu siêu tài năng này chọn chuyển đến một câu lạc bộ khác trong mùa giải. Leverkusen cũng đã được liên kết với tài năng Mainz Brajan Gruda và Bilal El Khannouss của KRC Genk. Wirtz, nếu buộc phải bán, có thể thu về cho nhà vô địch số tiền lên tới 130-150 triệu euro.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.