Tin đồn Báo cáo Borussia DortmundRN: Reyna vẫn không có triển vọng ở Dortmund

Tờ báo Ruhr Nachrichten của North-Rhine Westphalia đưa tin rằng Borussia Dortmund sẽ một lần nữa mua tuyển thủ Mỹ Giovanni Reyna vào mùa hè này sau thời gian cho mượn không thành công tại Nottingham Forest.

Bất chấp việc Dortmund chọn gia hạn với Giovanni Reyna ngay trước khi anh được cho Nottingham Forest mượn gần đây, tờ báo “Ruhr Nachrichten” của North-Rhine Westphalia đưa tin rằng cầu thủ 21 tuổi này không phải là thành viên tích cực trong kế hoạch đội hình BVB. xử lý vào mùa hè này. Reyna chỉ ghi được 230 phút trong chín lần ra sân cho đội EPL, chỉ ghi một pha kiến ​​​​tạo. “RN” tuyên bố rằng huấn luyện viên BVB Edin Terzic không mấy quan tâm đến việc giữ chân anh ta.

Trước khi hoàn tất hợp đồng cho mượn, nhiều tin đồn cho rằng Dortmund đang đàm phán mua đứt Reyna. Một khoản cho vay khác vẫn có thể xảy ra, nhưng câu lạc bộ Ruhrpott có thể háo hức kiếm tiền từ cầu thủ quốc tế USMNT có giới hạn 26 lần trong khi họ vẫn có thể. Trong vài năm đầy chấn thương, giá trị thị trường ước tính của Reyna đã giảm từ mức cao nhất là 42 triệu euro vào năm 2021 xuống còn 18 triệu euro trong bản cập nhật mới nhất của Transfermarkt.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.