Sky Germany đưa tin Bayern muốn giữ Tuchel làm huấn luyện viên trưởng

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Sau khi quay đầu, Bayern Munich được cho là muốn giữ Thomas Tuchel làm huấn luyện viên trưởng.

Trở lại vào tháng 2, Bayern Munich thông báo rằng họ sẽ chia tay Thomas Tuchel trên cương vị huấn luyện viên trưởng vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, sau khi bị các ứng cử viên hàng đầu từ chối thay thế Tuchel, Bayern hiện rõ ràng muốn ông ở lại làm huấn luyện viên trưởng.

Đó là theo Sky Germany, người báo cáo rằng sau cuộc gặp với ban lãnh đạo của Tuchel vào thứ Tư, Bayern đã quyết định rằng họ muốn anh ấy ở lại.

Tuchel được hiểu là muốn ở lại bất chấp những lời chỉ trích công khai mà ông mới nhận được từ chủ tịch danh dự của Bayern, Uli Hoeness, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận nào.

Điểm mấu chốt chính trong các cuộc đàm phán được cho là thời hạn của hợp đồng mới, trong đó Tuchel yêu cầu một thỏa thuận có thời hạn ít nhất là đến năm 2026.

Tuchel thay thế Julian Nagelsmann làm HLV Bayern Munich vào tháng 3 năm ngoái với bản hợp đồng đến năm 2025.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.