SC FreiburgStreich cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của Röhl, địa chỉ "huấn luyện viên đình đám" trạng thái

Đức: Bundesliga
Sân vận động công viên Europa
FT
1 – 2
(1 – 0)
Freiburg
Wolfsburg
K. Sildillia (64), X R. Sallai (87)
S. Bornauw (41), M. Arnold (82), M. Lacroix (90)
Đội hìnhĐứngXem trước
Đã có rất nhiều tiếng cười vang lên tại một trong những người báo chí cuối cùng trước trận đấu của huấn luyện viên SC Freiburg Christian Streich đã nghỉ hưu vào chiều thứ Năm.

Tuy nhiên, người đàn ông 58 tuổi này đã có một số tin không may cần thông báo khi đề cập đến tình trạng chấn thương của ngôi sao U21 Đức Merlin Röhl.

Các nhà báo Đức nhận thấy đôi mắt của họ rất thú vị và những ngón tay của họ bận rộn theo dõi thông tin báo chí trước trận đấu từ thứ tư đến cuối cùng liên quan đến huấn luyện viên trưởng sắp nghỉ hưu Christian Streich vào chiều thứ Năm. Đầu tiên, người đàn ông 58 tuổi này đã tiết lộ tuổi tác của mình khi được hỏi ông nghĩ gì về tư cách là một trong những “huấn luyện viên đình đám” của bóng đá Đức. Streich tiếp tục lảng vảng về các thành viên nổi tiếng của “Rolling Stones” để kết thúc cuộc nói chuyện.

“Giáo phái là Mick Jagger, Keith Richards và Ronnie Wood,” Streich nói trước khi phát minh ra từ tiếng Đức mới của riêng mình, “Họ là ‘giáo phái’. Tôi là một ‘biểu tượng nhỏ’. Điều đó nên được đưa vào ngữ cảnh. Những người như vậy là những biểu tượng. Đó là một khía cạnh khác. Tôi chỉ là một người đã huấn luyện một đội bóng được vài năm.”

“Không có gì đáng tiếc cả,” Streich trả lời khi được hỏi liệu ông có cảm thấy hơi xúc động hay u sầu về sự ra đi sắp xảy ra của mình hay không, “Không có chuyện đó. Tôi muốn đi du lịch đến Wolfsburg. Tôi đã quyết định. Mọi thứ đều đúng. Không hối tiếc.” . Mọi thứ đều diễn ra theo hướng tích cực.”

Streich vẫn tỏ ra nghiêm túc khi trả lời câu hỏi về cảm xúc của mình. Tuy nhiên, mọi thứ lại trở nên hài hước khi Streich được yêu cầu điều chỉnh câu hỏi từ xa của một nhà báo trên loa điện thoại đặt trên bàn mic. Căng thẳng lắng nghe phóng viên và mang bộ mặt như một con kiến ​​đang cố gắng tìm cách vận hành một chiếc tivi, Streich cuối cùng cũng hiểu rằng phóng viên muốn hỏi về thành tích của Freiburg trước Wolfsburg.

“Tôi không nghĩ điều đó nghe có vẻ tệ đối với Freiburg,” Streich nói khi biết rằng nhà báo đang hỏi liệu ông có lo ngại rằng Freiburg chỉ thắng 8 lần (và hòa 4 lần) trong 23 trận gặp Wolfsburg hay không, “Don’ Bạn có nhận ra rằng bạn đang kết nối với Freiburg chứ không phải Bayern München không? Bạn đang nói chuyện với ai đó ở Breisgau. Tôi nghĩ đó là một kỷ lục tốt.

Đối với tất cả những tiếng cười, có một số tin tức ảm đạm được báo cáo liên quan đến kẻ tấn công 21 tuổi Merlin Röhl. Tuyển thủ U21 Đức thành công đang bị rách cơ trong trận hòa tuần trước với Mainz. Röhl có vẻ sẽ phải ngồi ngoài ít nhất ba tuần và có thể phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Streich lưu ý rằng “sự năng động, tốc độ và thể chất” của Röhl sẽ bị bỏ qua.

Kẻ tấn công người Hungary Roland Sallai có lẽ đã sẵn sàng thay thế Röhl trong đội hình xuất phát trong trận gặp Wolfsburg vào thứ Bảy. Có tin đồn rằng sự xuất hiện của Röhl sẽ rời câu lạc bộ và cầu thủ đang tìm cách mua Sallai cho một vụ chuyển nhượng mùa hè. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 26 tuổi ở Breisgau sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.