SC Freiburg Lệnh cấm thi đấu 3 trận kết thúc mùa giải của Sildillia

Bộ phận kỷ luật của FA Đức đã đảm bảo mùa giải của hậu vệ Kiliann Sildillia của SC Freiburg kết thúc sớm. Cầu thủ trẻ người Pháp đã bị cấm thi đấu 3 trận vì phạm lỗi liều lĩnh với Kevin Paredes của Wolfsburg vào chiều thứ Bảy.

Hậu vệ Kiliann Sildillia của SC Freiburg nhận thẻ đỏ liên tiếp trong trận thua 1-2 trước Wolfsburg vào chiều thứ Bảy sau khi hạ gục kẻ tấn công Kevin Paredes của VfL bằng một cú đánh cao tuyệt vọng ở phút 64. Hôm thứ Hai, bộ phận kỷ luật của DFB đã quyết định rằng hành động liều lĩnh này đáng bị cấm thi đấu 3 trận. Cầu thủ 21 tuổi sẽ không ra sân cho câu lạc bộ của mình trong mùa giải này. Sildillia đã ra sân tổng cộng 38 lần trên mọi đấu trường cho Freiburg trong năm nay.

Freiburg đã gặp vấn đề về nhân sự phòng ngự trong suốt mùa giải do chấn thương kéo dài liên quan đến các trung vệ Matthias Ginter và Philipp Lienhart. Triển vọng trẻ Kenneth Schmidt cũng chỉ có thể ra sân 5 trận trong năm nay do chấn thương bụng dai dẳng. Huấn luyện viên Christian Streich của SCF ít nhất sẽ đưa hậu vệ cánh Lukas Kübler trở lại sau án treo giò vào cuối tuần tới.

Trận thua Wolfsburg hôm thứ Bảy cuối cùng không ảnh hưởng nhiều đến triển vọng của SC Freiburg cho bóng đá châu Âu mùa tới. Các đội cạnh tranh vị trí thứ hai với Breisgauer tại Europa League và UEFA Conference League – Hoffenheim, Augsburg và Frankfurt – đều thua. Freiburg duy trì vị trí đá playoff UECL khi còn ba ngày thi đấu.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.