Sáu ngôi sao Bundesliga dự Euro 2024 chuẩn bị cho Hà Lan

Bởi Michael Kryschak@michaelkryschak
Huấn luyện viên người Hà Lan Ronald Koeman đã triệu tập 6 ngôi sao Bundesliga vào đội hình tạm thời 30 người tham dự Euro tại Đức.

Hà Lan là quốc gia tiếp theo công bố danh sách đội hình tham dự Euro sắp tới vào mùa hè. Cùng với Virgil van Dijk và Memphis Depay, huấn luyện viên người Hà Lan Ronald Koeman đã đề cử sáu ngôi sao Bundesliga vào danh sách đội hình 30 cầu thủ tạm thời của ông.

Matthijs de Ligt (Bayern Munich), Wout Weghorst (TSG Hoffenheim), Xavi Simons (RB Leipzig), Donyell Malen (Borussia Dortmund) và Ian Maatsen (Borussia Dortmund) đều đã được chọn để đại diện cho đất nước của họ trong mùa hè!

Trong khi de Ligt, Weghorst và Xavi đã được triệu tập nhiều lần, Frimpong và đặc biệt là Maatsen sẽ rất hào hứng khi thể hiện phẩm chất của mình cho đội tuyển quốc gia.

Vụ chuyển nhượng Maatsen từ Chelsea sang Dortmund vào tháng 1 đã được chứng minh là một vụ chuyển nhượng vàng cho tất cả các bên!

Hà Lan sẽ gặp Ba Lan của Lewandowski ở trận đầu tiên của giải Euro 2024 – có thể chúng ta sẽ thấy cả 6 cầu thủ góp mặt trong trận đấu này.

Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.