Rumor Union BerlinReports: Svensson và Union mở cuộc đàm phán về vị trí huấn luyện

Ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức đưa tin rằng FC Union Berlin đã bắt đầu các cuộc đàm phán thăm dò với cựu huấn luyện viên trưởng Mainz Bo Svennson về vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống của họ.

Tạp chí Kicker xác nhận các báo cáo cũng được đưa ra từ Sky ngày hôm nay. Theo nhà báo người Đức Jannis Klimburg, Svensson cảm thấy sẵn sàng cho nhiệm vụ mới và coi Union là người phù hợp.

Một ngày sau khi họ có thể đảm bảo an toàn một cách hợp lý trong ngày thi đấu cuối cùng của mùa giải, câu hỏi ai sẽ huấn luyện 1. FC Union Berlin vào năm tới sẽ xuất hiện. Nhà báo bóng đá người Đức Jannis Klimburg của Tạp chí Kicker đưa tin ban lãnh đạo câu lạc bộ FCU đã liên hệ với cựu huấn luyện viên Mainz Bo Svensson. Hơn nữa, Klimburg tuyên bố, Svensson có khả năng coi công việc này rất phù hợp với sự nghiệp của mình.

Klimburg cũng lưu ý rằng Chủ tịch Liên minh Dirk Zingler không nhất thiết phản đối ý tưởng cho phép ban huấn luyện tạm thời của Marco Grote, Marie-Louise Eta và Sebastian Bönig tiếp quản lâu dài. Bản thân Svensson trước đây đã được liên hệ với vị trí của Union sau khi Urs Fischer bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã loại trừ do thực tế là anh ấy chưa sẵn sàng ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác.

Sau sáu tháng nghỉ thi đấu, có thể cầu thủ 44 tuổi người Đan Mạch cảm thấy mình đã sẵn sàng cho nhiệm vụ mới. Hai cầu thủ đồng hương Đan Mạch của Svensson đã giúp các đội bóng có nguy cơ xuống hạng ở Bundesliga tránh bị rớt hạng mùa này. Jess Thorup đã hướng dẫn Augsburg về đích ở giữa bảng. Bo Henriksen đã đưa câu lạc bộ cũ của Svensson thoát khỏi cảnh xuống hạng với thành tích đặc biệt mạnh mẽ (và đầy màu sắc) trong mùa giải.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.