Rộ tin đồn Bayer LeverkusenFrimpong sẽ ở lại Leverkusen?

Bild đưa tin rằng điều khoản giải phóng của Jeremie Frimpong sẽ hết hạn vào tuần sau vòng chung kết Euro. Nếu không có câu lạc bộ nào ký hợp đồng với anh ấy trước thời điểm đó, nhiều khả năng anh ấy sẽ ở lại Bayer Leverkusen.

Jeremie Frimpong đã gây chú ý ở mùa giải trước với màn trình diễn mạnh mẽ liên tục cho Bayer Leverkusen.

Một số câu lạc bộ được cho là đang quan tâm đến cầu thủ người Hà Lan, bao gồm cả FC Barcelona của Hansi Flick, và có vẻ như họ sẽ phải nhanh chóng nếu muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan trước khi điều khoản giải phóng của anh hết hạn.

Ít nhất theo Bild, điều khoản giải phóng của Frimpong – được đặt ở mức 40-45 triệu euro – sẽ hết hạn một tuần sau trận chung kết Euro 2024.

Điều đó có nghĩa là Leverkusen sẽ được tự do thương lượng mức phí sau thời điểm đó, điều này có thể khiến anh ta đắt hơn nhiều.

Khi được hỏi vào tháng 5 liệu anh có tiếp tục chơi cho Leverkusen vào mùa giải tới hay không, Frimpong tỏ ra khá rụt rè.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi đang tập trung vào hiện tại. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”, anh nói.

Frimpong đã ghi 9 bàn và cung cấp 9 đường kiến ​​tạo sau 31 lần ra sân ở Bundesliga cho Die Werkself mùa trước. Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2028.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.