RB LeipzigRose ký hợp đồng mới với Leipzig

RB Leipzuig đã gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Marco Rose.

Huấn luyện viên trưởng RB Leipzig Marco Rose đã ký gia hạn hợp đồng. Thỏa thuận này sẽ giữ anh ở lại câu lạc bộ thêm một năm nữa, cho đến năm 2026.

“Tôi rất vui vì chúng ta vẫn tiếp tục cùng nhau. Tôi đến từ đây và cảm thấy như ở nhà trong thành phố và khu vực. Thật là vui với các chàng trai của tôi, với các nhân viên, với tất cả nhân viên trong câu lạc bộ và tất nhiên là với người hâm mộ của chúng tôi,” Rose, người đã nắm quyền từ năm 2022, cho biết.

“Kể từ khi đến RB Leipzig, chúng tôi đã bảo vệ thành công danh hiệu DFB-Pokal của mình và giành được Siêu cúp. Ở hậu trường, câu lạc bộ đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi một lần nữa có được đội hình tốt nhất có thể. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể đạt được nhiều hơn và chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi có tham vọng và sẽ vẫn như vậy, đồng thời vẫn tập trung vào những gì ở phía trước”, ông nói thêm.

Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Rouven Schröder cho biết câu lạc bộ “rất vui mừng” về việc Rose gia hạn hợp đồng.

“Các cuộc thảo luận của chúng tôi trong vài tuần qua được đặc trưng bởi sự đánh giá cao lẫn nhau và trên hết là sự phân tích minh bạch về mùa giải vừa qua. Đối với chúng tôi, thành công trong thể thao và những tham vọng chung là trên hết”, ông nói.

“Kết quả là cả hai bên đã sớm thống nhất rằng chúng tôi muốn cùng nhau tiếp tục đi trên con đường thành công này và các cuộc đàm phán diễn ra trong vài ngày qua đã được hoàn thành một cách chuyên nghiệp và tập trung. Schröder tiếp tục, việc có thể cung cấp cho bản thân sự rõ ràng về huấn luyện viên trưởng của chúng tôi vào thời điểm này cũng sẽ giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề quan trọng khác liên quan đến nhân sự.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.