RB LeipzigOfficial: Sesko ký hợp đồng mới với Leipzig

RB Leipzig đã từ chối sự quan tâm đến Benjamin Sesko bằng cách gia hạn hợp đồng với tiền đạo này đến năm 2029.

Benjamin Sesko đã được liên hệ với một số câu lạc bộ hàng đầu trong những tháng gần đây, nhưng giờ đây đã chấm dứt những đồn đoán về tương lai trước mắt của anh bằng cách gia hạn hợp đồng với RB Leipzig.

Die Roten Bullen xác nhận gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Slovenia đến năm 2029 vào sáng thứ Tư.

Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Rouven Schröder cho biết: “Benjamin Sesko gia nhập RB Leipzig một năm trước với tư cách là một tài năng hàng đầu và đã phát triển rất tốt cùng chúng tôi.

“Đặc biệt trong nửa sau mùa giải, Benji đã cho thấy anh ấy quan trọng như thế nào đối với trận đấu của chúng tôi và anh ấy có nhiều phẩm chất như một tiền đạo hoàn thiện. 11 bàn thắng trong nửa sau mùa giải và gần đây đã ghi 7 trận liên tiếp: Đó là một tỷ lệ vượt trội và cho thấy anh ấy đã là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Bundesliga – và anh ấy chỉ mới 21 tuổi.”

Sesko cho biết anh “vô cùng hạnh phúc” khi được chơi cho Leipzig.

“Đội bóng, câu lạc bộ, thành phố, người hâm mộ – toàn bộ gói vẫn còn xuất sắc đối với tôi. Gia hạn hợp đồng là bước đi hợp lý đối với tôi.

“Mặc dù tôi không thi đấu nhiều và không ghi được nhiều bàn thắng trong nửa đầu mùa giải nhưng giai đoạn này rất quan trọng đối với tôi và sự phát triển của tôi. Tôi cảm nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ toàn thể câu lạc bộ và đó là điều quan trọng để tôi thể hiện tốt nhất. Đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải, tôi đã có thể đền đáp điều gì đó bằng những bàn thắng của mình”, anh nói thêm.

“Chúng tôi có một đội có tiềm năng lớn và sự kết hợp cân bằng giữa các cầu thủ trẻ và giàu kinh nghiệm. Tôi thực sự muốn thực hiện những bước tiếp theo với đội này. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu trong mùa giải đầu tiên của tôi và thường thể hiện chất lượng cũng như thứ bóng đá xuất sắc mà chúng tôi có thể đưa vào sân. Nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm và đó hiện là mục tiêu chung của chúng tôi.”

Sesko ghi 18 bàn sau 42 trận cho Leipzig ở mùa giải 2023/24.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.