RB LeipzigGulacsi gia hạn hợp đồng với Leipzig

Peter Gulacsi đã gia hạn hợp đồng với RB Leipzig đến năm 2026.

Thủ môn RB Leipzig Peter Gulacsi đã ký gia hạn hợp đồng.

Die Roten Bullen xác nhận hôm thứ Hai rằng thủ môn kỳ cựu 34 tuổi đã gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải, đến năm 2026.

“Việc gia hạn hợp đồng là mong muốn lớn nhất của tôi. Con đường mà tôi và câu lạc bộ đã cùng nhau đi từ năm 2015 là một con đường rất đặc biệt”, Gulacsi nói sau khi ký hợp đồng mới.

“Tôi đã ăn mừng những thành công lớn cùng RB Leipzig, chẳng hạn như giành được DFB Cup và Super Cup, nhưng tôi luôn cảm nhận được sự ủng hộ của câu lạc bộ và người dân ở đây, ngay cả trong những thời điểm khó khăn hơn. Những khoảnh khắc đó thật phi thường. Mục tiêu của tôi là tiếp tục câu chuyện thành công của chúng tôi với sự ủng hộ của những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi.”

Thủ môn người Hungary đã ký hợp đồng với Leipzig từ năm 2015 và đã có 302 lần ra sân cho câu lạc bộ kể từ đó.

Sau một thời gian dài phải ngồi ngoài do bị rách dây chằng chéo trước, anh ấy đã nỗ lực trở lại để giành lại vị trí xuất phát trong khung thành từ Janis Blaswich.

“Trong kế hoạch đội hình của chúng tôi, một trong những quyết định quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đưa ra trước Giải vô địch châu Âu là làm rõ vị trí của thủ môn. Với việc gia hạn hợp đồng với Péter Gulácsi, chúng tôi hiện đã đưa ra quyết định này và đã thảo luận rõ ràng, minh bạch với tất cả mọi người tham gia,” giám đốc thể thao RB Leipzig Rouven Schröder cho biết.

“Kể từ khi trở lại, Pete đã cho thấy rằng anh ấy vẫn là một trong những thủ môn xuất sắc nhất ở Bundesliga và những pha cứu thua của anh ấy rất quan trọng trong việc đưa chúng tôi trở lại UEFA Champions League. Anh ấy đã có được cho mình một vị thế xuất sắc tại RB Leipzig trong những năm gần đây. Với màn trình diễn của anh ấy, tầm quan trọng của anh ấy trong nhóm thủ môn, đối với đội bóng và câu lạc bộ, cũng như sự gần gũi của anh ấy với người hâm mộ của chúng tôi.

“Pete đã ăn mừng tất cả những thành công lớn cùng câu lạc bộ cho đến nay và đã đóng góp quyết định vào sự phát triển của họ. Nhưng điều đáng chú ý không kém là cách anh ấy thỉnh thoảng vượt qua được thời điểm xuống dốc – đặc biệt là chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Với hơn 300 trận đấu, anh ấy đã là một huyền thoại ở câu lạc bộ,” Schröder nói.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.