RB Leipzig & DFBHenrichs trở lại dự Euro: "Tôi đã chiến đấu để quay trở lại."

Hậu vệ cánh của RB Leipzig, Benjamin Henrichs đã nói về sự thất vọng của cá nhân anh khi bỏ lỡ World Cup 2022 và cảm giác có thể trở lại đội tuyển quốc gia Đức tham dự Euro do Đức đăng cai vào thứ Năm.

Cặp hậu vệ cánh RB Leipzig gồm David Raum và Benjamin Henrichs đã nỗ lực tìm đường trở lại đội tuyển quốc gia Đức sau khi sa sút trong trật tự phân hạng trong hai năm qua. Raum cuối cùng đã mất đi vai trò hậu vệ trái xuất phát sau màn trình diễn tệ hại ở giải đấu năm 2022. Henrichs hoàn toàn không được chọn vào đội của Bundestrainer Hansi Flick mặc dù thực tế là Flick cần ở vị trí hậu vệ phải. Cặp đôi này hiện đã trở lại như một phần của đội Euro.

Henrichs vẫn ở phía sau hậu vệ phải dự kiến ​​Joshua Kimmich và Raum (một người cho rằng) sẽ đóng vai trò dự bị cho Maximilian Mittelstädt của VfB Stuttgart. Không hoàn toàn không thể tưởng tượng được rằng Nagelsmann có thể quay sang các đồng đội RB như một phần trong quá trình điều chỉnh chiến thuật trong giải đấu của anh ấy. Trong một thời gian, Bundestrainer Joachim Löw đã tuyển dụng cặp hậu vệ cánh RB gồm Lukas Klostermann và Marcel Halstenberg làm bộ đôi hậu vệ cánh xuất phát của mình.

“Tôi vô cùng phấn khích khi được tham dự,” Henrichs nhận xét khi bình luận về lựa chọn của mình hôm thứ Năm, “Cuối cùng, sự chăm chỉ đã được đền đáp. Thật không may, tôi đã bỏ lỡ World Cup 2022 và tôi phải thừa nhận rằng đó là một điều cay đắng.” thổi cho tôi. Bây giờ tôi đã ít nhiều tìm cách quay trở lại.”

Henrichs tiếp tục: “Tôi đã có mặt tại mọi buổi tập của Julian Nagelsmann khi nhận được tin, gia đình và các con trai của tôi đã gọi ngay cho tôi. Tất cả chúng tôi đều khiêu vũ cùng nhau và rất hạnh phúc. Đó chỉ là một cảm giác thực sự tuyệt vời.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.